Với trên 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sân bay, 1.300 nhân viên, nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực dịch vụ thương mại – Chúng tôi là SASCO. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để nâng tầm dịch vụ thương mại sân bay với mong muốn mang tới những trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho khách hàng.

SASCO In-flight Services Center là trung tâm dịch vụ chuyến bay trực thuộc SASCO, có kinh nghiệm sản xuất và cung cấp suất ăn tiêu chuẩn hàng không cho Bamboo Airways. Các chứng nhận về an toàn thực phầm mà trung tâm đã đạt được bao gồm:

  • Chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point): Nếu một thực phẩm được in hình của chứng nhận HACCP lên nhãn hiệu; bao bì thì có nghĩa là sản phẩm này đã đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Và người tiêu dùng căn cứ vào đó để chọn cho gia đình mình những sản phẩm thực phẩm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe nhất.
  • Chứng nhận HALAL: Xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (luật Hồi giáo) và đáp ứng các yêu cầu cao về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

"An toàn - Tiện lợi - Tiêu chuẩn hàng không", đó là những cam kết của SASCO In-flight Services Center đối với khách hàng. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng suất ăn khi đặt món tại sascofnb.com

Lấy lại mật khẩu