Ai đưa cơm trưa cho bạn trong mùa dịch?

Ai đưa cơm trưa cho bạn trong mùa dịch?

Trước khuyến cáo thực hiện “social distancing - khoảng cách xã hội” hạn chế tối đa tiếp xúc với người xung quanh nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19, dân công sở Sài Gòn chọn cách đặt cơm trưa văn phòng online nhiều hơn.

Ngoài việc lựa chọn món ăn, nơi bán an toàn, đảm bảo chất lượng, bạn còn có thêm mối quan tâm về phương thức giao hàng: ai là người mang cơm đến, người đó có đeo khẩu trang không, có được kiểm tra sức khỏe…..

Bạn hãy yên tâm, chúng tôi thiết kế một quy trình giao hàng bảo vệ sức khỏe an toàn cho các shipper SASCO F&B và khách hàng. Nhân viên giao hàng của chúng tôi được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe và lộ tuyến (di chuyển và tiếp xúc trong và ngoài giờ làm việc). Trước khi giao hàng, nhân viên được khai báo y tế, trang bị đầy đủ vật dụng bảo hộ sức khỏe: khẩu trang, găng tay, nước rửa tay khô.

Quá trình giao hàng được thực hiện theo phương thức “giao hàng gián tiếp” đảm bảo giữa người giao và khách hàng luôn duy trì khoảng cách an toàn 2m theo các bước bản: khử trùng tay trước và sau khi giao hàng; mời khách khử trùng tay và giữ khoảng cách 2m; đặt hộp cơm trên thùng xe, lùi lại 2m; mời khách tự lấy hàng, lau khử khuẩn thùng xe…

Bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên và khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng để có bữa trưa ngon lành, đầy năng lượng, an toàn cho sức khoẻ của bạn và cộng đồng tại:

 

  • Website: https://sascofnb.com
  • Hotline: 0961330066 hoặc 0865962868
  • Facebook: https://www.facebook.com/SASCOFnB
Tags : nhân viên văn phòng SASCO SASCO F&B Giao đồ ăn Gọi đồ ăn Đồ ăn Sài Gòn

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lấy lại mật khẩu